Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

Giáo Xứ Thanh Minh Khai Mạc Tuần Chầu Lượt

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

16h thứ Bảy ngày 18/08/2012 Giáo xứ Thanh Minh đã long trọng khai mạc Tuần chầu lượt.
Từ sớm, mặc dù bầu trời mây đen vần vũ có thể trút những cơn mưa lớn bất cứ cứ lúc nào, nhưng với lòng yêu mến Chúa Kitô Thánh Thể, từng đoàn người với các loại phương tiện đã tiến về Thánh đường giáo xứ Thanh Minh để tham dự Thánh lễ khai mạc.

Hiện diện trong Thánh lễ có Cha Aug. Phạm Quang Tường Chánh xứ Trung Đồng – Hạt trưởng Tiền Hải (chủ tế), cha Jos. Mai Trần Nga (GX Thanh Châu), cha Jos. Vũ Công Phước (GX Đông Thành), cha Dom. Trần Văn Thức (GX Châu Nhai), cha Jos. Đinh Xuân Ngọc (GX Đồng Quan), cha Vinc. Phạm Văn Sơn (GX Dương Cước); và cha Jos. Mai Văn Duẩn quản nhiệm GX Thanh Minh.

Sau thánh lễ, cộng đoàn cung nghinh Thánh Thể Chúa cách sốt sáng qua các nhà tạm.