Thứ Ba, 5 tháng 8, 2014

Những hình ảnh mới nhất về - việc chuẩn bị tuần Chầu lượt thay mặt Giáo Phận Thái Bình 2014

Thứ Ba, 5 tháng 8, 2014

Hôm nay ngày 5/8/2014 (tức ngày 10 tháng 7),  còn 12 ngày nữa là Tuần Chầu Lượt thay mặt Giáo Phận được diễn ra. Nhưng một số công việc đã được triển khai ,  kiến thiết từ chiều ngày hôm nay.
       Đặc biệt chiều này, Ban thiết kế và trang trí của Giáo Xứ đã cho lắp đặt Tạm tại đài Thánh Cả Giu-se,
toàn bộ khung tạm được làm bàng sắt mạ kẽm, thi công bởi chính các thợ cơ khí của Giáo Xứ. Với mức kinh phí chưa được tiết nộ, nhưng hứa hẹn sẽ là một Tuần Chầu hoàng tráng và quy mô lớn...
       Để cho Tuần Chầu Giáo Xứ được thành công tốt đẹp. Chúng tôi kính mong quý ân nhân, các nhà hảo tâm, các bạn trẻ xa quê cùng chung tay ủng hộ giáo xứ. Nhất là hai ngày (16 - 17 / 08), các bạn trẻ đi lam xa , bớt chút thời gian về tham dự mừng Lễ, Tuần chầu Thánh Thể thay mặt Giáo Phận Thái Bình.