Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Giới trẻ Thanh Minh hướng về chủ đề : THIỆN - TÂM - NGUYỆN

Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

Trong xã hội phát triển như ngày này, với cuộc sống đầy đủ thích nghi lại thêm nhiều mối nguy hại lớn, làm mai một nhân cách con người. Nhất là lớp trẻ, dễ sa và thói ăn chơi, hưởng thụ mà quên đi trách nhiệm bản thân, không còn biết chạy đến với Chúa.
Trong tâm tinh đó, giới trẻ giáo xư nhà và giáo xứ Thục Thiện đã cùng nhau tổ chức một đêm cầu nguyện- giao lưu với chủ đề :THIỆN - TÂM - NGUYỆN . N hằ. Kêu gọi bạn trẻ biết sống và nhìn theo Giê - su vì Người không chỉ là Chúa mà còn  là bạn, là thầy của giới trẻ.
Giới trẻ giáo xứ nhà cũng đang trên đà phát triển mạnh. Giới trẻ mạnh thì giáo xứ sẽ phát triển vì lớp trẻ là thế hệ tương lai của Giáo hội. Vì thế chúng conrất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ , giúp đỡ hơn nữa của quý vị giành cho ban giới trẻ giáo xứ nhà. Để chúng con có thêm động lức ngày một tiến bộ, đưa giáo xiws ngày một thăng tiến hơn.

Một số hình ảnh của đêm Cầu nguyện- giao lưu:

CTV: Nhung Phạm