Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Tiếng trống khai mạc tuần Chầu lượt 2015 GX Thanh Minh đã đến

Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

Tuần Chầu lượt 2014 vẫn còn đọng trong lòng mỗi giáo dân giáo xứ cũng như xứ bạn. Tuần chầu lượt sắp tới đây là món quà rất ý nghĩa của giáo xứ quà dâng lên Chúa Giêsu Thánh Thể trong tuần chầu lượt. Sự hiện diện của quý ân nhân,cộng đồng giáo xứ và nhất là anh chị em làm ăn xa, sắp xếp thời gian về tham dự Thánh lễ hôm nay cũng là nói lên tình yêu mến đối với Bí tích Thánh Thể và nhịp sống đạo của con người nơi đây đã có truyền thống từ xa xưa, đầy sức sống và luôn vui tươi.

Tuần chầu lượt không chỉ là cơ hội thuận tiện để người giáo dân kín múc những ơn thánh cho đời sống thiêng liêng nơi Bí tích Thánh Thể, nhưng còn thể hiện một truyền thống đạo đức lâu đời tỏ hiện ra bề ngoài bằng các việc cử hành phụng tự.
     Kính mong anh chị em có mặt trong ngày khai mạc và thánh lễ chính trọng Thể, ngày 29/30/31 tháng 08 năm 2015 (AL 16/07 năm Ất  Mùi).