Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Chương trình lễ kính Thánh Vincente Quan Thầy Giáo Xứ 05.04.2014

Thứ Tư, 2 tháng 4, 2014

Ngày 30.03.2014 tại Nhà Giáo lý Giáo Xứ Thanh Minh, BCH tổ chức cuộc họp toàn thể giáo dân để bàn về ngày lễ kính Thánh Quan Thầy Vinh Sơn và thống nhất một số việc của Giáo Xứ trong thời gian tới.Về dự cuộc họp có đầy đủ các vị đại diện cho các gia đình có mặt tại Giáo Xứ. Chủ tọa cuộc họp là ông Chủ tịch  Giáo Xứ .Với các nội dung sau:
1. Chương trình Lễ kính Thánh quan Thầy Vin cen tê ngày 05.04.2014
2. Bàn và thống nhất đổ bê tông đường vào nghĩa trang cũ của giáo xứ.

Như chúng ta đã biết Thánh vincentê sinh ngày 23/01/1350 tại nướcTây Ban Nha và Ngài mất ngày 05/04/1419. Đây là ngày mà giáo hội cầu nguyện và tưởng nhớ đến Ngài,đặc biệt là những giáo xứ,giáo họ,các đoàn hội nhận Ngài làm quan thầy riêng cho mình trong đó có giáo xứ chúng ta.
Ngày 05.04 hàng năm có một ý nghĩa sâu xa thiêng liêng đối với cộng đoàn giáo xứ vì đây là ngày Lễ giỗ Tổ.Các ý kiến phát biểu tại cuộc họp đều mong muốn Thánh lễ kính Ngài được tổ chức long trọng và tôn nghiêm.Ý thức được điều đó nên cộng đoàn GX đã chuần bị Thánh lễ kính Ngài hết sức chu đáo cả về tinh thần cũng như vật chất. Chương trình Thánh Lễ như sau:

Ngày 05.04.2014
................................cap nhat................................