Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Tuần Chầu Thánh Thể - Truyền hình trực tiếp

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

THÔNG BÁO TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN THÁNH LỄ KHAI MẠC CHIỀU THỨ BẢY VÀ THÁNH LỄ CHÍNH TIỆC NGÀY CHÚA NHẬT TUẦN CHẦU GIÁO XỨ THANH CHÂU_2017

Cộng đoàn thân mến,
Sắp tới ngày 19-20/08/2017 là ngày Giáo xứ Thanh Minh Chầu thay mặt Giáo Phận. Anh chị em xa quê có nhu cầu mong muốn được theo dõi các sự kiện từ xa để được cùng hiệp thông với giáo xứ trong Tuần Chầu này. Cách này hay cách khác để vơi bớt nỗi nhớ quê hương và tăng thêm sự long trọng của Đại Lễ.
Vậy trên tinh thần liên đới, đức tin và phục vụ công việc nhà Chúa, Ban Truyền Thông Giáo xứ Thanh Minh xin thông báo chương trình TRUYỀN HÌNH TRỰC TIẾP như sau:

I. Lịch trình:
- 16h00 ngày 19/08/2017: Thánh lễ khai mạc Tuần Chầu, sau đó là chầu Thánh Thể buổi tối.
- 08h00 ngày 20/08/2017: Rước đoàn đồng tế và Thánh lễ Chính Tiệc.

II. Phương tiện:

Với sự phát triển về công nghệ và thuận tiện cho quí vị theo dõi, BTT chúng tôi sẽ truyền hình trên các kênh như sau:
1. Website: www.giaoxuthanhminh.org
2. Fanpage: Giáo Xứ Thanh Minh - Cổng thông tin và truyền thông GXTM
3. Youtube: Giáo Xứ Thanh Minh

Vậy BTT xin thông báo để quí vị xa quê, không thể về tham dự Tuần Chầu có thể hiệp thông từ xa!
(Quí vị có thể Like Page hoặc đăng ký Kênh Youtube để nhận được thông báo khi có Truyền hình trực tiếp.)

Phối hợp Truyền Thông:
- BTT Giáo xứ Thanh Minh